Xem phong thủy năm Ất mùi (2015)

"Tình hình kinh tế, chính trị sẽ dần ổn định, khủng hoảng giằng xé nhiều quốc gia sẽ qua" là một trong những nhận định của giới chiêm tinh và phong thủy về năm mới 2015.
Năm Ất Mùi sẽ bắt đầu từ ngày 19/2/2015 và kết thúc vào ngày 7/2/2016. Trang web chuyên về chiêm tinh và dự đoán phong thủy Gotohoroscope cho rằng, trong năm 2015 những mâu thuẫn, các vấn đề tồn đọng trong những năm trước sẽ được giải quyết. Cả vấn đề chính trị và kinh tế sẽ bắt bầu ổn định. Cuộc sống của nhiều bộ phận người dân được cải thiện. Khủng hoảng giằng xé nhiều quốc gia trên thế giới sẽ qua.

Nhìn chung tình hình sẽ khả quan hơn rất nhiều so với những năm trước. Một kỷ nguyên mới sẽ mở ra trong năm 2015 và con người sẽ hy vọng nhiều hơn về tương lai tươi sáng.

Cơ sở để Gotohoroscope đưa ra những dự báo là dựa vào các yếu tố thiên văn sau:

Thứ nhất, sự dịch chuyển của sao Thổ về phía cung Nhân Mã cuối năm 2014 sẽ phát huy tác dụng. Đầu năm 2015, người dân trên thế giới sẽ có thể nhận thấy sự khác biệt. Các vấn đề chính trị, kinh tế sẽ được nhìn nhận khác so với thời điểm trước đó. Con người sẽ coi trọng phát triển giáo dục, tập trung vào giáo dục sau đại học.

Năm 2015 cũng sẽ chứng kiến sự thay đổi trong quan hệ ngoại giao các nước. Một số sẽ đạt được thỏa thuận không visa. Ngược lại, số khác sẽ đóng cửa biên giới.

Thứ hai, năm 2015 sẽ không còn sự đụng độ giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương từ tháng 6/2012, điều đó cũng có nghĩa là những xung đột từ năm 2012 đến 2014 cũng sẽ chấm dứt. Các vấn đề ảnh hưởng đến châu Âu, Ukraine, Ai Cập, Syria sẽ không còn trở lại. Năm 2015, thế giới sẽ chứng kiến những phát minh thay đổi cuộc sống giống như Internet hay điện thoại di động.

Thứ ba, nửa đầu năm 2015, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ kết hợp rất hài hòa với nhau tạo nên ảnh hưởng bất ngờ đến sự phát triển của Internet, phát minh các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ cao.

Sao Thiên Vương là hành tinh mở rộng và do ảnh hưởng của nó, nhiều người có thể nhận ra rằng năm 2015 công nghệ sẽ hữu dụng hơn với con người. Bên cạnh đó, trong năm mới, con người sẽ chứng kiến những tiến bộ trong lĩnh vực vũ trụ. Chẳng hạn như trong nửa đầu năm 2015, phi thuyền không gian được cử tới các hành tinh khác để thám hiểm và nghiên cứu sẽ gửi về trái đất những thông tin mới. Dữ liệu này có thể làm thay đổi nhận thức của chúng ta về vũ trụ, về cuộc sống trên trái đất và trả lời câu hỏi liệu sự sống có tồn tại trên các hành tinh khác. Thứ tư, trong tháng 8/2015, sao Mộc sẽ chuyển hướng sang cung Xử Nữ. Sự dịch chuyển này sẽ ảnh hưởng đầu tiên và tích cực đến sự phát triển kinh thế thế giới. Kinh tế sẽ nhanh chóng ổn định và vượt qua những khó khăn từ những năm trước.

Một dấu hiệu tích cực khác là trong năm 2015, nhân loại sẽ chú ý đến sinh thái học, bảo vệ môi trường, thói quen ăn uống và lối sống lành mạnh. Sức khỏe con người sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Chúng ta có thể mong đợi những biện pháp rộng rãi về tăng cường sức khỏe.

Các cá nhân

Năm 2015 được dự đoán là năm nhiều may mắn với các con giáp Mùi, Mão, Hợi. Ảnh: Taopic. 

Một trang dự báo khác là Horoscope cho rằng, năm con dê này sẽ mang lại nhiều may mắn đối với những người tuổi Mùi, Mão và Hợi vì những người khác luôn sẵn lòng muốn giúp đỡ họ. Những người cầm tinh con mèo, con dê và con heo nên ưu tiên cho các hoạt động tập thể để tăng cường các mối quan hệ đồng thời dành thời gian cho vui chơi giải trí.

May mắn về tình yêu sẽ đến với những người Dần, Ngọ và Tuất vào khoảng tháng 8. Do đó, những người tuổi này nên làm những điều trái tim mách bảo và yêu thích.

Mâu thuẫn về tôn giáo hoặc chính trị có thể nảy sinh trong tháng 9. Vì thế, theo Horoscope, mọi người nên suy nghĩ chín chắn, đặt tinh thần cộng đồng lên trên hết và tập chung vào những điểm chung thay vì sự khác biệt.

Những Sửu, Tị và Dậu vốn kiên định và có đầu óc phân tích sẽ có được những thành công rực rỡ vào những tháng cuối năm Ất Mùi nhờ sự kiên nhẫn và lập kế hoạch cẩn thận ngay từ đầu năm của họ.

 

Tin Liên Quan