Vì sao bạn nên mua chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt?

Người Việt ta luôn có câu An cư Lạc Nghiệp chính vì vậy mà việc lựa chọn cho gia đình mình một chốn an cư lạc nghiệp điều vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó mà Công ty Kinh doanh Phát triển nhà Hà Nội cho ra đời sản phầm chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt với rất nhiều ưu điểm vượt trội là lựa chọn lý tưởng cho chốn an cư lạc nghiệp của gia đình bạn:

Vị trí trung tâm: 

Nằm trong khuôn viên Khu Đô Thị – Cổ Nhuế và 1 phía giáp với ngõ 234 Hoàng Quốc Việt (Bên cạnh Đại Học Điện Lực, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Cao Đẳng Du Lịch) – Với vị trí đắc địa của mình khi Khách hàng sinh sống tại Chung Cư Hanhud sẽ thừa hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp tại Trung tâm Thành phố, cùng với đó là việc di chuyển qua lại giữa các vùng lân cận cũng rất dễ dàng, nhất là tuyến đường huyết mạch lên sân bay Nội bài.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Dự án Hanhud đều được thiết kế rất thông minh tối ưu hóa công năng sử dụng của từng phòng, từng không gian. Không những vậy mỗi phòng của căn hộ đều được đảm bảo tiếp xúc trực tiếp với không gian thiên nhiên bên ngoài đêm đến cho bạn một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng

Chủ đầu tư uy tín:

Dự án chung cư Hanhud được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín Công ty Kinh doanh Phát triển nhà Hà Nội ”Hanhud" trực thuộc Tổng Công ty Phát triển Nhà Hà Nội. Là đơn vị có thâm niên và uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại Việt Nam với rất nhiều công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Nhiều tiện ích đi kèm

Chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt, nằm trong quần thể chung cư cao cấp CT1, CT2, CT3, khu trường học rộng 2,7 ha, khu vui chơi giải trí, cây xanh và các công trình hỗn hợp và thể thao. 

+ Trung tâm thương mai, siêu thị, văn phòng thiết kế nằm ở tầng 1,2, 3 tòa nhà.

+ Khu công viên cây xanh và sân chơi trẻ em khép kín.

+ Tầng hầm thiết kế để xe máy.

+ Trường học, khu vui chơi và thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi, thể thao, công viên cây xanh, hệ thống dịch vụ thương mại, sân vườn, tiện ích chung cư, tiện ích sinh hoạt (nhà hàng, siêu thị, phòng tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, spa.. ), hệ thống quản lý với hệ thống camera linh hoạt và hiện đại, hoạt động 24/24 giờ, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Hanhud 234 Hoàng Quốc Việt để gia đình luôn là nơi bạn muốn trở về sau những giờ làm việc căng thẳng

 

Tin Liên Quan