HongKong Tower đẳng cấp sống mới tại trung tâm Hà Nội

Chung cư Hongkong Tower nằm tại vị trí  243A Đê La Thành  ngay cạnh  trường Đại Học giao thông vận tải. Đây là một vị trí trung tâm hiếm có trong thời gian gần đây. Tại vị trí trung tâm này cùng với tiêu chí là căn hộ sang,  đẳng cấp, yêu cầu thiết kế rất tỉ mỉ, phải tận dụng được tối đa các quy tắc phong thủy đảm bảo đưa được ánh sáng, nước, không khí, cây lá thiên nhiên vào từng góc sống của mỗi căn hộ. Hệ thống công viên cây xanh cùng bể bơi bốn mùa trên tầng 4, Hongkong Tower được cho là đẳng cấp sống mới ngay tại trung tâm Hà Nội.

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, cùng mức giá hấp dẫn 32.5 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT cùng nội thất chất lượng cao), dự án còn bao gồm đầy đủ những tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao như: bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, trung tâm thuơng mại đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng….

Dự án chung cư Hongkong Tower gồm hai tháp A và B có chiều cao lần lượt là 27 và 23 tầng nổi với khoảng gần 300 căn hộ cùng hệ thống 3 tầng hầm liên thông, luôn đảm bảo không gian để xe ô tô và các phương tiện khác cho cư dân của tòa nhà. Các căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng, tinh tế đến từng chi tiết để có thể đón nắng và gió tự nhiên cho căn hộ của mình.
 
Hongkong Tower có mức giá bán dự kiến là 32.5 triệu/m2 ( đã gồm VAT + full nội thất cao cấp) mang lại sức hấp dẫn đối với khách hàng quan tâm tới các căn hộ của dự án. Trong điều kiện thị trường hồi phục đi lên, khó có thể mua được căn hộ cao cấp vị trí đẹp ở trung tâm với giá chào bán như Hongkong Tower hiện nay. Với mức giá từ 32.5 triệu đồng/m2, các căn hộ Hongkong Tower được thị trường nhận định có mức giá cạnh tranh và hấp dẫn so với các dự án trong khu vực và cùng phân khúc. 

Tin Liên Quan